…Là một bà mẹ, là một nhân viên, là một người con sống xa quê hương như rất nhiều người,  Lyn Corner là một Blog cá nhân, nơi kể về những mẩu chuyện bé tí ti trong đời sống hàng ngày. Lyncorner.com là nơi để lưu trữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc mà nếu không ghi lại, những mảnh ký ức sẽ nhạt dần và lãng quên vào một lúc nào đó trong tương lai.

Vậy nên, nếu những câu chuyện có hơi nhiều hình ảnh của trẻ thơ một xíu là bởi vì lúc đó mình đang đóng vai trò là một người mẹ; hơi thiên hướng về một số quan điểm cá nhân hay có một cái nhìn phiếm diện, chủ quan về cuộc sống thì mọi người có thể góp ý hoặc đơn giản là bỏ qua. Bởi vì suy cho cùng, Lyn cũng như bạn, mỗi chúng ta là một cá thể khác nhau, và mình chỉ là mình mà thôi. 

 

   Nếu như chúng ta không cùng quan điểm, không cùng chí hướng hoặc không cùng gu thì mình chỉ đơn giản là bỏ qua nhau , đừng để lại những lời nặng nề mà làm tổn thương nhau, bạn nhé!

 Mỗi ngày qua đi, chúng ta sẽ cùng nhau đi xa hơn một chút, trưởng thành thêm một chút và chắc chắn sẽ có nhiều thứ thay đổi theo thời gian, để lớn lên, để giàu hơn mỗi ngày…

Lời cuối, chúc mọi người luôn yêu mình, yêu đời và tìm được niềm vui trong cuộc sống. Yêu thương thật nhiều!

 

Lyn Corner

Hình ảnh
Copyright © 2021 by Lyn Corner | All Rights Reserved. Design by thietkewebnhanh.vn